5 TUẦN RÈN LUYỆN, HỌC TẬP VÀ KHÁM PHÁ CÁC HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH TẠI MINI SUMMER

Để lại thông tin tư vấn

Hè đã đến rồi, nhưng bạn và con vẫn còn trăn trở:

Chưa có môi trường vui chơi, học tập phù hợp cho trẻ

Quá nhiều lựa chọn: Học năng khiếu, học kỹ năng, phát triển tư duy… Trung tâm A, trường B… Vậy đâu là chọn lựa tốt nhất?

Không muốn con trẻ phải học quá tải, vậy phải làm gì?

Vui chơi và đi Du lịch kéo dài, vậy sẵn sàng nhịp học năm mới cho con như thế nào?

Trung tâm nào cung cấp môi trường phù hợp nhất cho con tôi?

MINI SUMMER – KHÓA HỌC LÝ TƯỞNG CHO TRẺ TỪ 6 – 12 TUỔI CÙNG CON TRẢI NGHIỆM MỘT MÙA HÈ ĐÚNG NGHĨA

Là khóa học được thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa học tập – vận động – vui chơi và kỹ năng sống, giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, trí sáng tạo và tư duy để đạt được kết quả vượt bậc trong năm học mới. Khóa học giúp bạn và con trẻ không còn lo lắng bởi những trăn trở khi vào hè, cơ hội để con sở hữu hết các giá trị:

  • 1. Tăng cường ôn luyện tiếng Anh chuẩn Cambridge, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc hơn cho năm học mới.

  • 2. Rèn luyện phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cảm xúc để hướng đến một Công Dân Văn Minh Toàn Cầu.

  • 3. Phát triển tư duy với Toán Trí Tuệ Brainpower cùng phương pháp bàn tính Abacus giúp Tính Toán Siêu Tốc và phát triển cân bằng 2 bán cầu não.

  • 4. Phát triển toàn diện năng khiếu và thể chất với các hoạt động vui chơi hấp dẫn tại câu lạc bộ năng khiếu “Adam Khoo Got Talent”

  • 5. Khám phá các hoạt động khoa học thực nghiệm STEM khi nhập vai “Nhà khoa học nhí”, thực hiện các thí nghiệm trực quan sinh động.
    (* STEM (Science, Technology, Engineering & Mathematics) - Chương trình giáo dục tư duy khoa học kỹ thuật )

  • 6. Lưu lại Nhật Ký Mùa Hè, góc chia sẻ cảm xúc riêng của con, giúp trẻ phát triển thông minh cảm xúc (EQ) và nuôi dưỡng nội tâm.

  • ĐẶC BIỆT:Cùng trổ tài và tham gia các hoạt động tại Ngày Hội Gia Đình – Chương trình quy tụ những Tài Năng mùa hè, nơi con thể hiện sự thay đổi vượt bậc sau chương trình rèn luyện tại Adam Khoo Learning Centre khi Tự tay chuẩn bị và nấu những món ăn cho cả gia đình cùng thưởng thức, khả năng siêu tính nhanh, MC Tiêng Anh, ca hát…Cùng trổ tài và tham gia các hoạt động tại Ngày Hội Gia Đình – Tự tay chuẩn bị và nấu những món ăn cho cả gia đình cùng thưởng thức.

KHÓA HỌC 5 TRONG 1 KHÔNG THỂ BỎ LỠ

TẶNG 1.000.000 VNĐ PHÍ KHÓA HỌC CÒN 7.500.000 VNĐ * Vì số lượng học viên có hạn, hãy đăng ký sớm để nhận được ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trước 26/06/2017 - Hotline 028 3911 0066

Lịch Trình 5 Tuần Rèn Luyện Cùng Minisummer

*Khai giảng 03.07.2017 *Kết khóa 06.08.2017

Summer Discovery

Summer Discovery 2016 #AKLC